35w2d💜ทีม พย

น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ #ทีมพย #ทีมพฤจิกา #ทีมพฤจิกายน แม่ๆมีอาการปวดหรือเจ็บท้องกันบ้างรึยังคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #มาคอมเม้นท์กันได้นะคะ #แชร์กันหน่อยค่ะ

35w2d💜ทีม พย

หนัก2,400g แล้วค่า อายุครรภ์เท่ากันเลย มีท้องแข็งปวดท้อง เพิ่งไปหาหมอมาเมื่อวานเลยค่ะ ตื่นเต้นทุกวัน 😅

4y trước

ตื่นเต้นมากเลยค่ะ นอนไม่ค่อยจะหลับเลยช่วงนี้5555

37+2 Weeks ค่ะ ดูตอน 34 วีคน้องหนัก 3,000 กว่าแล้ว

4y trước

จ้ำมั่มมากเลยค่ะแม่