ตั้งครรภ์33week

น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างค้ะแม่ๆช่วงตั้งครรภ์33weekบ้านนี้ได้1734เองค่ะเพราะต้องคุมอาหารเลยจิงจังไปหน่อยจนน้ำหนักลงไป2กิโลหมอเลยกำชับว่าห้ามน้ำหนักลงไปกว่านี้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

ตามนี้ค่ะ บ้านนี้34+5 น้อง2500

เป็นเบาหวานเหรอคะแม่

3y trước

เหมือนเราเลยค่ะแม่ ตอนกลืนน้ำตาลไม่ผ่าน กลับมาคุมอาการหนักมาก ล่าสุดไปซาวน์ น้องน้ำหนักน้อย แม่น้ำหนักไม่ขึ้น ตอนนี้หมอให้กินเยอะขึ้น และอนุโลมให้น้ำตาลหลังกินข้าวเกินนิดกน่อยได้ค่ะ