ทีมกันยา

น้ำหนักลูกเท่าไหร่ น้ำหนักแม่ขึ้นเท่าไหร่แล้วบ้าง.

34 w น้ำหนักลูก 2200 น้ำหนักแม่ขึ้นมา 10 โลค่ะ #บางคนบอกว่า ลูกน้ำหนักน้อย เริ่มกังวล

34+3 ค่ะ น้ำหนักลูก 2,700 น้ำหนักแม่ขึ้น 10.5 โลค่าา ลูกชาย แม่ตัวเล็กลูกตัวใหญ่ >

33สป.1ว. น้ำหนัก66 น้ำหนักลูกไม่รุ้หมอไม่ซาวด์ให้ดูลูกสักที โมโหหมอ

ล่าสุดน้องหนัก​ 1984ค่ะ​ แม่น้ำหนักขึ้นมา12โลแล้วค่ะ​

34w+5d นน.ลูก 2155g น้ำหนักแม่ขึ้นมา 9 กิโลค่ะ

33w 2000กรัม แม่ขึ้นมา10กิโลแล้วจ้า🥰🥰

33 วีค 2185g น้ำหนักแม่ขึ้นมา 13 กก ค่ะ

35wลูกหนัก2300กรัมแม่น้ำหนักลดจ้า

34วีค 2500กรัม แม่น้ำหนักขึ้น11.5ค่ะ

33 w นน.ลูก 2422 g