น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์

น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ 38week 3800กรัม เครียดมาก?ตอนนี้ หมอบอกเสี่ยงเป็นเบาหวานด้วยแต่ยังไม่ยืนยันแน่ชัด ยิ่งใกล้คลอดยิ่งกังวลกลัวน้องจะเป็นอะไร หมอบอกน้องตัวใหญ่ แม่กังวลมาก?

ฉันก็เหมือนกันหมอบอกว่าเสี่ยงเป็นเบาหนานแต่คลอดมาสุดภาพแข็งแรงดีมีน้ำหนัก40.53

ใหญ่มากแม่ ถ้าคลอดเองไม่ไหวคงได้ผ่าแน่เลย