น้ำหนัก

น้ำหนักลูกสาวบ้านนี้ 23w3d 527g.น้อยไปไหม?แม่แอบกังวลนิดหน่อยจ้า

1 Trả lời

น้ำหนักน้อยก้ไม่เป็นไรค่ะขอแค่น้องแข็งแรงแม่ต้องคอยสังเกต​การดิ้นว่าน้องดิ้นดีไหมถ้าดีก้ไม่มีอะไรน่าห่วงเพราะบ้านนี้น้ำหยักแรกคลอดแค่2620gก่อนออกจากรพ.น้ำหนักลงมาเหลือแค่2500gแต่พอกลับมาอยู่บ้านได่1เดือนน้ำหนักน้องก้ขึ้นมาเป็น4300gเล็กในท้องแต่มาโตข้างนอกดีกว่าค่ะออกง่ายดีด้วย

5y trước

ค้ะ ขอบคุนค้ะ น้องดิ้นเก่งมากค้ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมารวมๆ10กิโลได้ล้ะค้ะ แอบหวังไห้น้ำหนักไปลงที่ลูกเยอะๆค้ะ แต่หมอบอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์น้ะค้ะ