น้ำหนักลูกก่อนคลอดและหลังคลอด

น้ำหนักลูกตอนอัลตร้าซาวด์ก่อนคลอดกับหลังคลอดแต่ละบ้านเป็นยังไงบ้างคะ ตรงกันหรือบวกลบเท่าไหร่กันบ้างคะ

1 Trả lời

+-300 ค่ะ เราซาวนด์ครั้งสุดท้าย 36 วีคไม่ถึง 2,500 คลอด 38 วีคได้ 3,018 ค่ะ

12mo trước

โปรแกรมมันพลาดกันได้ค่ะแม่ เพราะคำนวนจากขนาดตัว ขนาดหัว ความยาวลำตัว บลา ๆ เป็นสูตรของเขา