ขอดูน้ำหนักลูกของแม่ๆทีมกุมภาแต่ละบ้านหน่อยจ้า

น้ำหนักลูกของแม่ๆทีมกุมภาเท่าไหร่กันแล้วคะ บ้านนี้ 32+6w 1,973 กรัม เพิ่งซาวน์มาเมื่อวาน ถือว่าตามเกณฑ์อยู่ใช่มั๊ยคะ #ลูกสาวท้องแรก #ทีมกุมภา64จ้า

1 Trả lời

ตามเกณฑ์ นะคะ เพราะปกติ31สัปดาห์ =1,500 กรัม ของเรา ก็ยังไม่ทราบน.นลูกเลย

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่ ขอให้ลูกแม่แข็งแรงน้ำหนักดีตามเกณฑ์นะคะ