ผ่าคลอด 37+6 สัปดาห์

น้ำหนักลูก 2400 ผ่าคลอด หายใจไม่คล่องสาเหตุเกิดจากอะไร ครับ หมอได้ใส่อ๊อกเพื่อช่วยหายใจ

ถามคุณหมอเลยค่ะคุณพ่อ จะได้คำตอบที่ถูกต้องกว่า ในนี้มีแต่แม่ๆ ไม่ใช่แพทย์เฉพาะทางของทารก

แนะนำถามจากหมอนะคะ เคสแต่ละคนไม่เหมือนกัน