สอบถามแม่ๆคะตอนนี้ท้องได้19+3

น้ำหนักลูก313เกินเกณฑ์ ผิดปกติมั้ยคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

แม่เสิจดูตารางน้ำหนักลูกเก็บไว้เลยค่ะว่าแต่ละสัปดาห์ลูกควรหนักเท่าไร จะได้คอยเช็คว่าเป็นอย่างไร

ไม่เป็นไรค่ะ เรา 19 w5 d. 385หมอบอกคุนแม่งแของหวาน 5555

ไม่ผิดค่ะ ดีด้วย