35สัปดาห์ 5วัน

น้ำหนักลูก2,200น้อยไปมั้ยค่ะ ตอนนี้ได้นอนร.พ ปัสสาวะติดเชื้อ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด กังวลมากค่ะ

เกณฑ์ 35 วีค 2,400 กรัม เกณฑ์ 36 วีค 2,600 กรัม

4mo trước

35 สัปดาห์ 2,200 กรัม คือต่ำกว่าเกณฑ์ หมอเคยพูดว่า เด็กเกิดว่า อย่างน้อย อยากให้น้ำหนักเกิน 2,500 กรัม ขึ้นไป ค่ะ