มีใครท้องแล้วน้ำหนักลดบ้าง

น้ำหนักลดลงเพราะอะไร

เราลดไป6กิโลค่ะ ช่วงมีน้องป่วยด้วยกินอะไรไม่ค่อยได้ เหม็น เบื่อไปหมด พอหายป่วย อาการแพ้ท้องก็มีบ้างแต่ไม่มาก กินได้ตามปกติ ช่วง4-5เดือน น้ำหนักถึงขึ้นค่ะ

ช่วง 3 เดือนแรก ลดไป 5 กิโลค่ะ เพราะแพ้ท้องหนัก กินอะไรไม่ได้เลย อ้วกออกตลอด พอเข้าเดือนที่ 4 ก็เลิกแพ้เลยค่ะ อดทนนะคะ

บ้านนี้ลดลงมา8กิโลค่ะ บวกกับเหนื่อยง่ายและวัดความดันไม่สูงแต่หัวใจเต้นเร็ว เจาะเลือดปรากฏว่าค่าธับรอยด์ขึ้นค่ะ

ก่อนท้องขึ้นได้ขึ้นดี จาก54มา74 พอท้อง 74... มา80 มาแค่6โลตอนนี้9เดือนเต็ม ไม่ขึ้นอีก ก็ แปลกดีค่ะ 😂 กลัวแม่ไม่สวยมั้ง

5y trước

ทาน แต่ ของ มีประโยชน์ ค่ะ อาหารไร้สาระ ก็นานๆที ช่วยได้เยอะ✌😊

ก่อน38ลดค่ะลดไป6ก.ก.ตอนนี้ใปรพ.น.น.แม่32 คะ น้องใด้21สัปดาห์ ตอนนี้23สัปดาห์ แรวคะ แต่ไม่รุน้ำหนักเท่าไรคะ

ลงค่ะ​ บ้านนี้3เดือนน้ำหนักลงไป3โลค่ะ​ เป็นเพราะแพ้ท้องและกินข้าวได้น้อยค่ะ

5y trước

เป็นเหมือนกันเลยเบื่ออาหาร

ก่อนท้องเรา 67 คะตอนนี้ท้อง 4 เดือนน้ำหนักเหลือ 58 เองช่วงแรกๆแพ้หนักมากคะ

บ้านนี้ไม่ลดค่า ลดแค่สองสามขีด แต่ไม่ขึ้นเลย อีก2วันจะ4เดือนแล้ว😂

ไตรมาสแรกๆจะลดคะเราลดแค่3โล แต่เข้าไตรมาส2นน.จะขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ไตรมาสแรกมีโอกาสลดค่ะ มีหลายปัจจัยซึ่งจะไม่เกี่ยวกับน้องค่ะ