ตอนนี้ได้36+2แล้วค่ะ

น้ำหนักลดลงภายใน14วันเกิดจากอะไรคะรู้สึกเหมือนท้องเล็กลงด้วยแต่ลูกดิ้นเก่งปกติกินได้ปกติแต่น้ำหนักลงจนน่าตกใจกังวลมากๆค่ะ#ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

อันตรายนะคะ น้ำหนักลด ลดมาเสี่ยง แนะนำไปหาหมอคะ

7mo trước

ถ้าไม่มีอาการอาไร หมอไม่ได้ว่าอาไรถือว่าปกติ ใกล้คลอด นน.จะลดเพราะร่างกายปรับตัวเตรียมคลอด แต่จะไม่ลดมาก ช่วงนี้เป็นช่วงที่น้องดูดสารอาหารมากที่สุด แม่ควรทานให้พอต่อร่างกายต้องการ ไม่งั้นน้องจัดูดแม่แทน