35+6

น้ำหนักลด2โลจะเป็นอะไรมั้ยค่ะกังวลมากๆ?

น้ำหนักแม่บ้านรี้ก็ลดเหมือนกันค่ะ ลเ ดไปโลนึ่ง ไปซาวดูน้ำหนักลูกวันที่ 29 น้ำหนักลูกคงเกณฑ์ดีค่ะ ไกล้คลอดน้ำหนักตัวลดคงปกติแหล่ะค่ะ แค่น้ำหนักลูกดีก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ อย่าซีเรียส

แนะนำเจอคุณหมอรอบหน้าขออัลตร้าซาวด์ดูน้ำหนักน้องนะคะ ถ้าน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร แต่ถ้าน้ำหนักน้องคงที่หรือลดลงต่มอาจมีปัญหาเรื่องรกเสื่อมก่อนเวลา

5y trước

ขอบคุณมากค่ะหมอนัดพรุ้งนี้พอดี.🙏🙏😻

น้ำหนักเราลด แต่หมอซาวด์ดูตัวเด็กน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ ต้องดูที่น้ำหนักลูกนะคะ

37-38-39 วีค น้ำหนักเท่าเดิมตลอดค่ะ ไม่ขึ้นไม่ลง ทั้งที่กินมากกว่าปกติ

ลดไป1ขีด 35+3w โดนไปตรวจสุขภาพเด็กน้อยค่ะ แต่ นน. ลูกกับน้ำคร่ำปกติค่ะ

บ้านนี้35 ลดไป1โลค่ะ ท้องคนแรกก็ลดนะคะตอนใกล้คลอด

บ้านนี้34+3ลดบ้างขึ้งบ้างค้ะไม่เป้นรัยคะ

34วิคลดเหมือนกันค่ะหายไป1โล

ไม่หรอกคะ