37+5 น้ำหนักน้อง

น้ำหนักน้องได้แค่2,970. น้อยไหมคะ แม่บ้านอื่นน้ำหนักกันเท่าไหร่

34+3 2,760gค่ะแม่ หมออยากคุยเรื่องผ่าตัดกับแฟนแล้วค่ะ น้องหน้าจะตัวใหญ่แล้วก็ไม่ยอมกลับหัวอีกค่ะ🥹 แต่ใจแม่อยากคลอดเอง

บ้านนี้37+1 น้ำหนัก​3100g. หมอถามว่าคิดว่าจะคลอดเองได้มั้ยคะคุณแม่​ ก็เลยตอบหมอไปว่าถ้าไม่ได้จริงๆก็ยอมผ่าค่ะ🥹

บ้านนี้36วีค2วัน น้ำหนัก 3,774 ค่ะ กำหนด23สิงหา ตอนนี้โดนเปลี่ยนแผนเป็นผ่าแทนค่ะ🤣

2mo trước

ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะ กินก็ไ้ด้ไม่ค่อยเยอะ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ ลงลูกหมดเลย แม่กินแต่นมหมีสีเหลือง กับน้ำเต้าหู้ค่ะ

คลอดตอน39วีค 2750 ท้อง2 เบ่งอยู่หลายรอบกว่าจะออกได้ เพิ่งคลอดได้3วันคะ

ไม่น้อยค่ะแม่ 2500-ขึ้นผ่านเกณฑ์แล้ว บ้านนี้35 แล้วลูกได้แค่1900เอง🥹

2mo trước

เหมือนกันคะ พอคลอดจริง39วีค2750 เบ่งหลายรอบกว่าจะออก

ไม่น้อยนะค่ะถึงว่าตามเกณฑ์ค่ะเเม่

ไม่น้อยค่ะ บ้านนี้36+6 นํ้าหนัก2600เอง

บ้านนี้หมอบอก 2,700 ค่ะ แต่คลอดจริง 3,120

บ้านนี้ซาวด์ตอน37 หนัก2806กรัมเองค่ะ

ก็ยังถือว่าตามเกณฑ์อยู่ค่ะแม่