วันนี้หมอนัดไปหาหมอ หมอซาวด์น้องบอกน้ำหนักเกินคะ หนัก1712gคะ 31สัปดาห์6วันคะ🥹

น้ำหนักน้องเกินไปเยอะหรอคะแม่ๆ

วันนี้หมอนัดไปหาหมอ
หมอซาวด์น้องบอกน้ำหนักเกินคะ หนัก1712gคะ 31สัปดาห์6วันคะ🥹

บ้านนี้30w4d น้ำหนัก1,750g คุณหมอไม่ได้พูดอะไรคะ แค่ดีคะตามเกณฑ์ทุกอย่าง อีก2สัปดาห์มานัดวันผ่าคลอดกันนะคะและชำระเงิน*****😅

2y trước

ฝากคลีนิคคลอดโรงพยาบาลศูนย์อุดรคะ

ล่าสุดตอนไปซาวบ้านนี้29วีคได้1442กรัมตอนนี้33+5แล้วรอไปซาวอีกวันที่12นี้ตื่นเต้นมากๆเลย

ตามเกณฑ์นะคะแม่ กำลังดีเลยค่ะ เรานี่ 32วีค น้องหนัก 2312 กรัม เกินของจริงค่ะ 😂

2y trước

เรา 32วีค ขึ้นมาแค่4โลค่า แต่น้องหนักไป 2300กรัมแล้วค่ะ

ไม่นะคะ ของเรา31สัปดาห์2กิโล แต่หมอบอกน้องน้ำหนักปกตินะคะ ท้องแรก

ถ้าตามมาตรฐานต้องอยู่ประมาณ1500ค่ะ ไม่เยอะมากหรอกค่ะแม่

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 31W น้ำหนักน้อง1900 คุณหมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

ไม่เยอะนะคะแม่ อีกวัน ก็ 32w น้ำหนักตามเกณ์ 1700กรัม

2y trước

หมอแอบดุเล็กน้อยคะ😂

ของเรา32วีค4วันไปซาว์มาน้ำหนักลูก2400จ้าแม่

31 wk , เรา 1793 กรัมค่ะ คุณหมอบอกกำลังดี

2y trước

กำหนดคลอดเมื่อไหร่คะ เรา 8 มีนา ต้องรีบบำรุงแล้ว ค่อนข้าง นน ช้ามาก

บ้านนี้ 31 สัปดาห์ 2379 กรัมค่ะ 🤤🤤

2y trước

แก้มเป็นแก้มเลยค่ะ ตอนซาว 😂😂😂