น้องกินนมผงแล้วน้องตัวเล็กน้ำหนักไม่ขึ้นตามเกณฑ์ ควรเปลี่ยนนมเป็นยี่ห้อไหนดีค่ะ ตอนนี้น้องทานดูแลค ขอคำปรึกษาหน่อยคะแม่ๆ(น้อง8 ด )

น้ำหนักน้องอายุ8เดือน 7โล

บ้านนี้น้องกินนมผงตั้งแต่คลอดเลยค่ะพอออกจากรพ.ก็ให้กินS-26สีม่วงจนตอนนี้น้อง7เดือนหนัก10โลค่ะโชคดีที่น้องถูกกับนมเลยไม่เคยเปลี่ยนนมค่ะ

น้องเล่นหนักไหมคะ