น้ำหนักน้องที่คุณหมอประมาณให้กับคลอดจริงต่างกันเยอะไหมคะแม่ๆ

น้ำหนักน้องที่คุณหมอประมาณให้กับคลอดจริงต่างกันเยอะไหมคะแม่ๆ มากกว่าหรือว่าน้อยกว่า

บ้านนี้ตอนนี้ซาวด์2979 ผ่าเสร็จ4190 ค่ะแม่ ให้ยาเร่งก็แล้ว เจาะนํ้าคลํ่าก็แล้ว น้องไม่ยอมออกเลยต้องผ่าเลยค่ะ😂

แล้วแต่คนด้วยค่ะแม่ ของเราหมอซาวด์ก่อนคลอด1วัน น้ำหนักน้อง 3558 กรัม คลอดจริง 4150 กรัมค่ะ😅😅

11mo trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรกหมอซาวด์ก่อนผ่า3500+พอผ่าจริง3990 😂

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนห่างเยอะ บางคนห่างน้อย ส่วนบ้านนี้ตอนซาวด์3100 คลอดจริง2940ค่า

ของเราตอนคลอดน้อยกว่าหมอวัดไป 300 กรัมเลยค่ะ หมอบอกว่าน้อง 2500 กรัม คลอดจริง 2200

11mo trước

เล็กค่ะ แต่ว่าเป็นการคลอดตามกำหนด มีตัวเหลืองต้องเข้าตู้อบ 2 วันค่ะ

ตอนเราคลอด หมอมาดูท้องและประเมิน บอกว่าหนักสุด 2500 ตอนคลอดออกมา หนัก3725 ค่ะ

11mo trước

ต่างกันมากค่ะแม่

เยอะคะก่อนคลอดอาทิตนึงคุณหมอบอกหนัก2900กรัมแต่พอคลอดออกมา3310กรัม

ต่างกันนะคะ บ้านนี้ หมอบอกว่า น้ำหนัก 2200กรัม วันคลอด 3000กรัมคะ

บ้านนี้ต่าง1000ค่ะ นักศึกษาพยาบาลประมานให้3805 คลอดจริง2805

ต่างค่ะ ลูกคนแรก2530คลอดจริง3530 ลูกคนที่2 2430คลอดจริง2990

บ้านนี้ซาวด์ก่อนวันคลอด1วันได้ 3068 คลอดจริง 3245 ค่ะ