38วีค

น้ำหนักน้องตอนนี้2600กรัม ถ้าคลอดจริงๆจะอยู่ประมาณเท่าไรค่ะ แม่ๆ กำหนดคลอด5มีนานี้แล่วค่ะ ? กลัวไม่ถึง3000+ มีวิธีไหนบ้างค่ะช่วยเร่งคลอดแบบธรรมชาติพอดีอยากคลอดแล่วค่ะ #ท้อง2

1 Trả lời

ช่วงนี้น้ำหนักเด็กจะขึ้นสัปดาห์ละประมาณ 300 กรัมค่ะ