34 W.

น้ำหนักน้อง 2036 กำหนดคลอด 16สิงหาคม น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ

34 W.

จากประสบการตรงลูกสาวคนแรก ก่อนเข้าห้องคลอด ตรวจท้องในเครื่องซาวบอกว่าน้อง น้ำหนักประมาน2800กรัม พอคลอดออกมาน้ำหนักน้อง3050กรัม #เพราะฉะนั้นไม่มีอะไรแน่นอนค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ประมานนี้ค่ะ

4y trước

ตกเกนนิดๆค่ะแม่