อายุครรภ์ได้36+1w

น้ำหนักน้อง3095 แม่ๆคิดว่าน้อยไปหรือมากไปคะ แม่กังวลค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถามว่าเยอะไหมเยอะค่ะบ้านนี้อายุครรภ์เท่ากัน2800กรัมเองค่ะเพราะบ้านนี้แม่ตัวเล็กน้ำหนักน้องเลยไม่อ้วนเกินไปค่ะหรือผอมเกินไปค่ะ

บ้านนี้35+6w 3100กรัมค่ะ คุนหมอบอกกว่าจะคลอดมีหวังเกือบๆ4000กรัมค่ะ แต่หมอก้บอกว่า37wคลอดได้นะแม่น้องตัวโตมากแล้ว

เยอะจังเลยค่ะแม่ ทางนี้เพิ่งจะ 2.3 โลเอง รู้สึกน้ำหนักน้องน้อยมาก ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักให้น้องหน่อยค่ะ

แม่กินอะไรบำรุงน้องคะ บ้านนี้ นน น้อยมากเลยคะไม่ลงน้องเลย

10mo trước

ก็กินพวก กล้วยไข่ กับนมถั่วเหลือง สลับกับนมวัว แล้วก็นมแพะค่ะ

เยอะเลยค่ะพอๆกันเลยกังวลตอนคลอดนี่แหละค่ะแม่สู้ๆนะคะ

หมอได้บอกไหมคะว่ามากหรือน้อย มันจะมีตารางบอกอยู่นะคะ

บ้านนี้37+2 2700เองค่ะ บำรุงอะไรก็ไม่ค่อยลงเท่าไหร่🥹

ถือว่าเยอะยุ่นะค่ะ บ้านนี้ตอน36 น้ำหนัก2845ค่ะ

ของเรา 36+1 นน 3531 เยอะมาก

10mo trước

เยอะจังค่ะ บ้านนี้ก่อยากได้เยอะๆ555 ตอน36บ้านนี้แค่2845ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️