35w+2d ท้องแข็งบ่อยมาก

น้ำหนักน้อง2000 กรัมนี่น้อยไปมั๊ยค่ะ รึว่าปกติ มีความกังวลใกล้คลอดแล้วทำไม น้ำหนักน้องแค่2000

1 Trả lời

น้ำหนักน้อยมากๆเลนค่ะแม่ หมอแนะนำอะไรแม่ไหมคะ

3y trước

ไม่เลยค่ะ หมอก็บอกแค่ว่าน้องโตตามเกณ เเข็งแรงดี ฝากพิเศษด้วยนะค่ะ แต่ใกล้คลอดแล้วหมอบอกน้ำหนักแค่นี้แม่เลยกังวล