30week น้องหนัก 1,500 น้ำหนักน้อย

น้ำหนักทารกในครรภ์

30week น้องหนัก 1,500 น้ำหนักน้อย

เรา 28 w 1600 กินไข่วันละ 3 ฟอง + น้ำมันมะพร้าวค่ะ น้ำหนักแม่ ขึ้นมา 4 โล ค่ะ

ตอน31w 1600ค่ะ ตอนนี้35 ยังไม่รู้เลย แต่หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ

บักหล่าคือให้เห็นหน้า แพงไปซาวมื้อวานบ่ให้เห็นเรย3 รอบ

บ้านนี้ตอน30w ก็1500 ลุงหมอบอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ดีคะ

เรา30วีค 1900 เราทานไข่ นมวัวสลับนมถั่ว เนื้อสัตว์

3y trước

แม่น้ำหนักขึ้น10กก.ค่ะ หมอบอกว่าทานโปรตีนจะลงลูก แต่ถ้าขนมหวานผลไม้หวานๆข้าวจะลงแม่

กินบำรุงเยอะๆ ค่ะ พวกไข่ ปลา โปรตีน แคลเซียม

ไม่น้อยนะพี่บรีส ปกติดี แถมเกินมา1อาทิตย์

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน31w 2000กรัม

แม่ซาวน์4มิติเท่าไร่ค่ะ

ตามตารางเลยค่ะแม่