น้ำหนักตัวเด็กน้อยครรภ์แรก

น้ำหนักตัวเด็กน้อยแนะนำหน่อยได้มั้ยคะต้องทานอะไร แต่น้ำคล่ำโอเครแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

เห็นมีคนแนะนำนมแพะเยอะนะคะ