น้ำหนักตัวขึ้นเยอะ แต่ท้องเล็ก

น้ำหนักตัวขึ้นเยอะ แต่ท้องเล็กมาก ตอนนี้ 30+1 แล้ว มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่น้ำหนักเราขึ้นมา12โลเลย แบบนี้น้ำหนักจะลงที่ลูกไหมคะ ท้องเล็กกลัวลูกไม่ได้น้ำหนัก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องเล็กหรือท้องใหญ่ไม่สำคัญเลยค่ะแม่ บ้านนี้ 33 วีค ท้องใหญ่ แต่วันนี้ซาวด์น้องน้ำหนักน้อยมาก แค่ 1640 อีก 2 อาทิตย์ หมอนัดซาวด์ใหม่ เครียดมากเลยค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ หมอก็ทัก แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ น้ำหนักลงลูกดีแล้วแม่ ท้องเล็กคลอดจะได้ยุบง่ายค่ะ

เหมือนกันค่ะ 34weekแล้ว ตัวเล็กแต่นํ้าหนักแม่ขึ้นมา15โล จากนํ้าหนัก44 ตอนนี้61ค่ะ ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ🥰

ท้องเล็กเหมือนกันเลยคะมีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง 31วีค แต่น้ำหนักก็ขึ้นเหมือนกันคะกังวลมากเลย

บ้านนี้ค่ะท้องไม่ค่อยออกเลย31+2วีค น้ำหนักขึ้นเยอะมากแม่หิวบ่อยกินเก่ง🤣🤣

ใช่ค่ะบ้านนี้ขึ้น9กิโล ท้องเล็ก ลงลูก ไปอัลตร้าซาวด์มา

ตอนไปหาหมอให้หมอซาวน์ดูก็ได้ค่ะ บ้านนี้ 32week น้องหนัก 2,170g

ขึ้นมา 11 โล 31 week แล้วค่ะ ทางนี้หมอให้งดกินขนมปังแล้ว

ไปคลินิคอัลตราซาวด์ดูได้ค่ะ จะได้ไม่เครียด