คุณเเม่อ้วนหลังคลอดลดยากไหม่คะ

น้ำหนักตอนคบกะสามี 43กิโล ตอนท้องน้ำหนักขึ้นเป็น 50 คลอดลูกตอนนี้ น้องได้1ปี 1เดือนเเล้วคะ ฝังเข็มยาคุม น้ำหนัก เพิ่มเป็น 60 เเล้วคะ บวกกับประจำเดือนไม่เคยมาเลยตั้งเเต่คลอดจนตอนนี้ กินจุกจิกมาก มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 Trả lời

สู้ๆค่ะ