สอบถามจ้า ใครพอมีประสบการณ์บ้างคะ 🙏🙏🙏

น้ำหนักตอน อัลตราซาวด์กับหลังคลอดต่างกันเยอะไหมคะ น้ำหนักจะลบหรือบวกเพิ่มคะ บ้านนี้36w 2929 แอบกังวล #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของแม่บ้านนี้ ซาวด์ตอน37+6วีค 2798กรัม 38+5คลอดจริง2436กรัมค่ะ ในห้องคลอดหมอบอกก่อนแล้วค่ะว่าลูกจะตัวเล็กเราเลยไม่เอะใจอะไร😆😑 ส่วนของตัวแม่ 36วีคได้ตั้ง2929กรัมแล้วตอนคลอดมี3000กรัม++แน่ค่ะ🥰🥰

ตอนไปซาวด์บ้านนี้หมอบอก2500 8เดือนหมอบอกไห้บำรุงเยอะๆ คลอดจริง3900 เลยจ้า แค่เดือนเดียวไม่คิดว่าจะเพิ่มขึ้นได้ขนาดนี้ 😊😊

ทางนี้ต่างกันแต่ 1 กรัมเองคะ ตอนซาวน์ดประมาณ 2800 คลอดจริง 2910 g. แม่ไม่ต้องเน้น นน. ตอนท้องเยอะน่ะคะ คลอดออกมาค่อยเน้นคะ

แม่บ้านนี้ซาวด์วันพุธ3510กรัมพอวันศุกร์คลอด3900กรัมน้ำหนักสามารถ+-ได้300-500กรัมค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

2y trước

คลอดธรรมชาติค่ะ เพราะตอนซาวด์หมอก้บอก3510กรัมคลอดเองได้ หมอก้ยังงงแค่2วันเองทำมัยตัวโตกว่าที่คิด

บ้านนี้36วีค นน.น้อง3708 หมอนัดไปดูนน.อีกตอน37วีค ว่าจะได้ผ่ารึป่าว อิแม่นี่แอบกังวลมากค่ะ

แม่บ้านนี้ 35w3d หมอบอก 3384 กรัมแล้วค่ะ กว่าจะคลอดน่าจะถึง 4 โลค่ะ แม่ท้องใหญ่มากค่😂😂

บ้านนี้ซาววันนัดคลอด 23/9/65 3800กรัม ผ่าคลอดวันที่24/9/65 4220 ขึ้นเกินคาดมากค่ะ

บ้านนี้ 35W หนัก 3331 ยังลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะว่าคลอดจริงจะหนักเท่าไหร่ 🤣

บ้านนี้ซาวด์ครั้งสุดท้าย36wได้2450 คลอด39wได้3430ค่ะ

ต่างกันไม่เยอะค่ะ แม่ไม่ต้องกังวล