ลูก9เดือนน้ำหนักแค่6.6เองทำไงให้ลูกน้ำหนักขึ้นดีค่ะนมก็ไม่ค่อยกิน น้องกินนมผงค่ะ

น้ำหนักตกเกณฑ์

ชีส แนะนำให้กิน1ขวบขึ้นไป เพราะมีสารปรุงแต่งอาหาร สารเสริม สารกันบูดคะ หยดน้ำมันมะกอก น้ำมันมะพร้าวในอาหารได้คะ อายุวัยกำลังห่วงเล่น หัดเดิน แม่ลองเปลี่ยน​ที่มาน อาจเป็นมุมอื่นๆของบ้าน เปลี่ยนภาชนะใส่อาหารช้อนส้อมเปลี่ยนสี ให้น้องหัดถือกินเองด้วยป้อนด้วยก็ได้คะ

หยดน้ำมันใส่อาหาร กินไข่ ชีส โยเกิร์ตค่ะ