ท้อง31w4 น้ำหนัก เพิ่มค่ะ

น้ำหนักจากปกติ 60 เพิ่มมา 10 โล ท้องแรก มีคนทักว่าท้องใหญ่มากค่ะ เห็นคนบอกถ้าท้องใหญ่อาจจะได้ผ่า แอบกังวลค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ท้อง31w4 น้ำหนัก เพิ่มค่ะ

30+5ค่ะนํ้าหนักเพิ่ม9โลกว่าแล้วค่ะท้อง2

บ้าน​นี้​ก้ผ่าจ้ะ