สาระความรู้ท้องครั้งแรก❤️

น้ำหนักจากการซาวด์เป็นเพียงการคาดคะเนจากขนาดตัวน้องนะคะแม่ๆ บ้านนี้ตอนท้องได้37+ หมอบอกน้องน้ำหนักไม่ถึง2500 วันอังคารนัดฉีดยากระตุ้นคลอด สรุปพอวันเสาร์น้องคลอดก่อนค่ะ คลอดมา2740 พอออกจากโรงพยาบาลเหลือ2590 ตอนนี้น้อง4เดือนกว่าแล้วน้ำหนักจะ7โลแล้วค่ะ น้องกินนมแม่ล้วน #ท้องแรกคะ

สาระความรู้ท้องครั้งแรก❤️
1 Trả lời

ใช่ค่ะแม่ บ้านนี้เลยน้องสูงใหญ่ เครื่องซาวด์ได้3790 แต่คลอดจริงแค่3335เองค่ะ