ขอดูคุณแม่ตั้งครรภ์คลอดเดือนพ.ย.63หน่อยค่ะ

น้ำหนักคุณแม่ขึ้นเท่าไหร่แล้วบ้างคะ ตอนนี้แม่ 26w3d น้ำหนักขึ้น 4 โล เพศหญิงค่ะ กำฟนดคลอด 21 พ.ย. 63 ตอนนี้ปวดเชิงกรานมากเลยค่ะ

ขอดูคุณแม่ตั้งครรภ์คลอดเดือนพ.ย.63หน่อยค่ะ
1 Trả lời

คลอด26 พ.ย. น้ำหนักขึ้น 2โลกว่าเองค่ะ 😂 แต่ยังไม่รู้เพศเลย ซาวด์ตอน5เดือนน้องนอนท่าก้น