ท้อง3เดือน น้ำหนักขึ้นอาทิตย์ละ1โล ทำไงดีคะ

น้ำหนักขึ้นเร็วมากก ถ้ากินน้อยก็จะหิวมาก แสบท้องและก็อวก ไม่แพ้ท้องอาหารเลยค่ะแต่หิวบ่อยมาก

1 Trả lời

เวลาที่หิว ให้ลือกกินผลไม้รสไม่หวาน ดื่มนมจืด แตงกวา ผักสลัดไม่ใส่น้ำสลัด กินแค่เวลาหิว เคี้ยวช้าๆ กินบ่อยได้ แต่กินครั้งละน้อย