ตั้งครรภ์ได้6เดือน

น้ำหนักขึ้นเยอะแบบนี้ปกติไม่ค่ะ ตรวจน้ำตาลก็ไม่เป็นเบาหวาน ก่อนตั้งครรภ์หนัก55 ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือน น้ำหนัก71 แล้วค่ะ จะขึ้นเยอะกว่านี้อีกไหมค่ะ ถ้าคลอดน้องแล้วจะลดไหม🥹

เราขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะโดนหมอสั่งงดข้าวเลยค่ั🤣🤣

1y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ คลอดต้องแล้วคาดว่าคงลดแบบจริงจัง😂