เดือน 8น้ำหนัก 52. กก สิ้นเดือนกันยา น้ำหนัก 56. 26 ชั่งอีกทีวันนี้ 57.09. ทัมม่น้ำหนักขึ้เรวมากและขึ้นเยอะ #ขอผู้รู้น่อยน้ะค่ะ

น้ำหนักขึ้นเยอะ

1 Trả lời

ไตรมาสท้ายๆ มักจะนน.พุ่งทยานแบบควบคุมไม่อยู่กันค่ะแม่

4y trước

หนูน้ำหนักแม่ไม่ขึ้น แต่ลูกน้ำหนักเยอะเกิน 1565 กรัม 30 วีคค่ะ