5เดือน จะ6เดือนแล้ว ท้องกลมมากเลยคะ แต่น้ำหนักเราขึ้น3โลเอง

น้ำหนักขึ้นมา3โลเองจะเปนอะไรรึป่าวคะ

5เดือน จะ6เดือนแล้ว ท้องกลมมากเลยคะ แต่น้ำหนักเราขึ้น3โลเอง

ปกติจ้า น้ำหนักจะขึ้นรัวๆตอนไกล้คลอดค้า

เน้นน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะแม่

ท้องใหญ่มากค่ะ เรา7เดือนยังไม่เท่านี้

น้ำหนักลงลูกจ้า ดีแล้วน้ำหนักแม่น้อย

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา3กิโลเหมือนกันค่ะ

5y trước

บ้านนี้ลูกหนัก1500แล้วจ้า

บ้านนี้6เดือนน้ำหนักขึ้นมา3โลค่ะ

เน้นน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติก็พอค่ะ

บ้านนี้24w ก่อนท้อง45 ตอนนี้52เองจ่า

5y trước

จิงค่าแม่

ของเราก็ขึ้นมาแค่4-5โลเองค่ะ

บ้าน นี้7เดือน ขึ้นมา 12 แล้ว