น้ำหนักแม่เพิ่มมา3โล

น้ำหนักขึ้นมา3กิโล ภายในเวลา1เดือน ตอนนี้4เดือนพอดี เยอะไปไหมคะ

ถ้าไม่เกิน 5 กิโล/เดือน ก็ถือว่าไม่เกินเกณฑ์ค่ะ เราฝากคลินิกคุณหมอแจ้งเราว่าถ้า 1 เดือนเพิ่มไม่เกิน 5 กิโลถือว่าไม่เสี่ยงเบาหวานไม่ได้กลืนน้ำตาลค่ะ *เราไม่มีประวัติคนในครอบครัวเป็นเบาหวานนะคะ*

4mo trước

เราขึ้นมา 15 โลค่ะรวมๆ ตอนนี้คลอดมา 6 เดือน ลดลงมา 10 กิโลแล้วค่ะ ถ้าช่วงน้องกินนมแม่คือลงช้ามากค่ะน้ำหนัก เราน้ำนมหดลูกเราทานนมผงน้ำหนักเราเลยลงไวเพราะไม่มีเวลากินเลยค่ะ 😂