ท้องได้31w5d

น้ำหนักขึ้นมา13โล ท้องเท่านี้เล็กไปมั้ยค่ะ😂

ท้องได้31w5d

บ้านนี้ขึ้นหนักหน่วงมาก 10โลเดือนแรกตอนนี้เข้า 3เดือยจะเต็มแล้วยังไม่ขึ้นเพิ่มค่ะเพราะไม่ค่อยหิวเหมือนช่วงแรก

บ้านนี้ไปหาหมอวันที่30/4/64ที่ผ่านมา31w5d ขึ้นมา8โล แถมน้องยังน้ำหนักเกินเกณฑ์ น้ำหนักเท่าเด็ก35w3d เลยค่ะ

ท้องไม่เล็กจ้า อย่าให้น้ำหนักขึ้นมากกว่านะคะ เพราะอาจทำให้คลอดลำบาก

ท้องเท่ากันเลยค่ะแม่ อายุครรภ์ก็เท่ากัน ของเราขึ้นมา 6โลเองค่ะ

ท้องพอๆกันเลยแม่ กำหนดคลอด 29 มิย ขึ้นมา5 โลจ้า นน น้อง 1928g

30 วีคขึ้น 10 โล หมอบอกน้ำหนักขึ้นเยอะเกินไปคะ

ไม่เล็กนะค่ะของเรา33wขึ้นมาแค่8โลเองค่ะ

ขอสอบถามค่ะ แม่ ปจด ล่าสุดเดือนไหนค่ะ

ของเราไม่ออกเลยค่ะยังแบนอยู่เลย 🤣

31w5dเท่ากันเลยค่ะขึ้นมา10โลกว่าค่ะ