น้ำหนัก

น้ำหนักขึ้นตอนกี่เดือนคะ

5เดือนกว่าค้ะ ขึ้นมาโลนึง นี่8เดือนกว่าขึ้นมาสี่โลค้ะ

ของเราขึ้นทุกเดือน เดือนที่ 3ไป4 นี่จะ 5โลแล้ว T.T

บ้านนี้ขึ้นตอน 4เดือนจะ5 เดือน ขึ้นมา1โลจ้าา.

บ้านขึ้นตอนเดือนที่5เข้าเดือนที่6คะ

บ้านนี้เริ่มขึ้นตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอนเดือนที่5ค่ะ

ของเราขึ้นเดือนที่สี่ค่ะ

ของเราขึ้นเดือนที่4-5 ค่ะ

บ้านนี้พุ่งตอน7เดือนค่ะ

บ้านนี้ต้อน5-6เดือนจ้า