เเม่ๆทีมมิถุนา

น้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันบ้างค่ะบ้านนี้ขึ้น4โลกังวลมากค่ะ.??28มิถุนา

เเม่ๆทีมมิถุนา

บ้านนี้ท้องแรก ขึ้น 2 โลเองค่ะ 31 สัปดาห์แล้ว แต่คุณหมอแจ้งว่าไม่มีอะไรต้องกังวลนะคะ น้ำหนักไม่ได้วัดความสมบูรณ์ของลูกน้อย ซาวด์ล่าสุด ตอน 28 สัปดาห์ 1360กรัม แล้วค่ะ น้องตัวใหญ่กำลังดี ทั้งๆที่แม่น้ำหนักไม่ขึ้น ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ คุณแม่

เอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ค่ะแม่ บางคนแม่น้ำหนักขึ้นเยอะลูกก็ไม่ตัวใหญ่มากนะคะ พยายามทานอาหารที่มีประโยชน์เน้นพลังงานค่ะ ลูกจะได้ตัวใหญ่ๆ

5y trước

ยินดีค่ะ ☺️

หมอนัด28มิ.ยเหมือนคะแต่ป้าเค้าอยากให้อั้นไว้อีกนิดถ้าอั้นได้ไว้เดือน ก.ค เค้าว่าดี55อีแม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้น1โลคะ

อย่ากังวลนะคะ บ้านนี้ มิถุนายนเหมือนกัน นน.แม่ขึ้นมา1กิโลครึ่ง เองคะ แต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะะ.💕😂

บ้านนี้ ตั้งแต่ท้องจนคลอด น้ำหนักขึ้น 7กิโล เองค่ะ น้องคลอกออกมา น้ำหรัก3, 540กรัม คุณแม่บำรุงเยอะๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค้าบบ.💗😂

ท้อง2ค่ะ​ 28มิถุนาเหมือนกัน​ น้ำหนักขึ้นมาแค่​ 2_3กิโลเองค่ะ​.ซาวแล้วน้องเปนผู้หยิง

5y trước

บ้านนี้หมอยังไม่ซาวให้เลยค่ะ.รอลุ้น14กุมพานี้.💕😂

บ้านนี้14มิ ย ขึ้น20โล โหดมากแรกๆนน.ลงเพราะแพ้ท้องกินอะไรไม่ได้ตอนนี้หิวหมูทะตลอด

บ้านนี้ 7 เดือน น้ำหนักขึ้นมาแค่ 2 โลเองคะ 🤣 แต่เด็กน้ำหนักตามเกณฑ์ เลยไม่กังวลคะ

กำหนด 25 มิ.ย ขึ้นมา 5 โล นำ้หนักน้อง 2000 กว่าเองค่ะ กังวลนำ้หนักน้องน้อย😔

บ้านนี้35วีค.5วันค่ะแต่น้ำหนักลดค่ะก่อนท้อง74พอท้อง70กำหนด23.มิ.ย.จ้า