ท้อง6เดือน

น้ำหนักขึ้น14โลเยอะไปไหมคะ

ท้องแรกขึ้น 18 โลเลยค่ะ ท้อง2 4เดือนลด 4โล

บ้าน นี้กำลังเข้า7เดือนขึ้นมา 8 โล จ้า

จะเข้า 7 เดือน นน.ขึ้นมาจะทะลุ 10 โลแล้ว

ตอนนี้37วีค ขึ้นมา7โลค่ะ น้ำหนักลูก2700

เยอะค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

บ้านนี้ 8 เดือน ขึ้น 28 โลเลยคะ

บ้านนี้ท้อง7เดือนขึ้น16โลแล้วจ้า😆

บ้านนี้6เดือน6โลค่ะ ขึ้นมาเดือนละโล

บ้านนี้ท้องได้5เดือนขึ้นมา5โลจ้า

เยอะคะ บ้านนี้ตอน6เดือนขึ้น6โลคะ