18w 6 d ค่ะ

น้ำหนักขึ้น- ลง 1 กิโล

18w 6 d ค่ะ
5y trước

เรากิน แอนมัม วันละ 2-3 กล่อง สลับกับ นมถั่วเหลือง กินอาหารครบ 3 มื้อ บางวันกินมื้อดึกตอนนี้เราน้ำหนัก 79กิโลค่ะ

เรากินแอนมัม วันละ 2 -3 กล่อง สลับ กับ นมถั่วเหลือง กินผลไม้ ทุกวัน อาหารครบ 3 มื้อแล้วนะคะ กินรอบดึกบ้างบางครั้ง แล้วนะคะ ที่จริงเราอ้วนนะ ตอนนี้เราน้ำหนัก 79 กิโล น่ะค่ะ

บ้านนี้ก้อขึ้นไม่เยอาะค่ะ..18สัปดา3วัน2-3โล

5y trước

ค่ะ😁

18+6เหมือนกันคะ ขึ้นมา6โลคะ

5y trước

ค่ะ😊