อยากถามแม่ว่า

น้ำหนักของแม่ๆ หมอห้ามให้น้ำหนักขึ้นไม่เกินกี่โลคะ วันนี้ไปพบหมอตามนัดปกติหมอดุที่น้ำหนักขึ้น นับตั้งแต่ฝากท้องครั้งแรก น้ำหนักขึ้นมาจนวันนี้นับได้ประมาณ 6โล ไม่ถึง6โลดีด้วยซ้ำ ตอนนี้อายุครรภ์ 7เดือนจวนจะ8เดือนแล้วค่ะ

ของเราอ้วนอยู่แล้วหมอบอกห้ามขึ้นเกินเดือนละ 1 โล