ตรวจคัดกรองเบาหวานขณะตั้งครรภ์

น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์ 133 กิโล ฝากครรภ์ครั้งแรกตอน 9w ก็ตรวจน้ำตาล 1 รอบ พอ 28w น้ำหนักขึ้นมาอีก 10 โล ก็ตรวจน้ำตาลอีก 1 รอบ หมอบอกผ่านทั้ง 2 รอบ มีโอกาสจะเสี่ยงหรือต้องตรวจอีกไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ตรวจคัดกรองเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ถ้าน้ำหนักขึ้นเยอะก็ตรวจคัดกรองเรื่อยๆจนคลอดเลยค่ะ

ตรวจค่ะบ้านนี้ตรวจ50g2รอบ100g1รอบค่ะ