1ขวบ1เดือนกินนมประมาณกี่ออนค่ะ

น้ำหนัก9.4โลน้อยไปไหมคะ

1ขวบ1เดือนกินนมประมาณกี่ออนค่ะ
1 Trả lời

คุณแม่โหลดแอพ Khunlook ไว้เลยค่ะ ไว้ดู นน สส พัฒนาการน้องได้เลยว่าเหมาะสมกับช่วงวัยหรือไม่ แค่กรอกข้อมูลลงไป แอพจะมีกราฟเหมือนสมุดสีชมพู วิเคราะห์ออกมาเสร็จสรรพค่ะ ถ้าหาก นน ส่วนสูงน้องไม่ตกเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่ ปล.เด็ก 1 ขวบขึ้นไป ไม่เน้นนมนะคะ โฟกัสที่อาหารหลัก 3 มื้อค่ะ นน สส น้องมากน้อยส่วนนึงจะขึ้นกับการทานอาหารค่ะ ไม่เกี่ยวกับนมน้า