4เดือน16วัน

น้ำหนัก7.9สูง70เซนติเมตร น้ำหนักน้องเยอะกว่าเด็กปกติแต่ตอนนี้น้อง5เดือน13วันแล้วค่ะพนน้องฉีดวัคซีนแล้วค่ะ #พ่อน้องทิ้งไปตั้งแต่ท้องได้2อาทิตย์?

4เดือน16วัน

เวลาอ่อนแอคิดถึงลูกให้มากๆนะค่ะ แล้วเราจะเข็มแขงเองค่ะ คุณแม่เก่งมากเลยค่ะที่ผ่านเรื่องร้ายๆมากได้จนถึงทุกวันนี้ สู้ต่อไปนะค่ะ

เวลาที่เรามองเค้า แล้วเราจะเข้มแข็งขึ้นค่ะ ✌️ สู้ๆค่ะ.😀

คุณแม่สู้ๆเพื่อลูกนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้น้า คุณแม่เก่งมากๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ เก่งมากๆ

สู้ๆค่ะเพื่อลูกน้อยของเรา

สู้ๆค้ะ เลี้ยงดีมากเลยค่ะ

โจรูโน่เป็นกำลังใจให้นะ

เป็นกำลังให้คนคุนแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่