2 Months 20 day

น้ำหนัก6.7 โล 65cm. เเรกเกิด 2995 ไม่รู้ว่าเกี่ยวหรือป่าวส่วนมากเเม่จะปั๊มเเค่นมส่วนท้ายให้น้องกินน้อยมากที่น้องจะได้กินนมส่วนหน้าเเต่น้องขับถ่ายปกตินะค้าบ🥰

2 Months 20 day

เกี่ยวค่ะแม่ เพราะน้ำนมส่วนหลังมีไขมันทำให้น้องจ้ำม่ำขึ้นค่ะ

1y trước

ขอบคุณค๊า🥰

เกี่ยวค่ะ นมส่วนท้ายจะทำให้น้องจ้ำม่ำๆ น่าฟัดจังลู๊ก

1y trước

บวกกับน้องกินเก่งมากค้าบ😆