แม่บ้านนี้กำหนด6 กรกฎาคมไปเเอบ เเตกมาเเล้วค้าบ

น้ำหนัก3290 น้องกลับตัวเเต่ออกไม่ได้เลยได้ผ่าค้าบ

แม่บ้านนี้กำหนด6 กรกฎาคมไปเเอบ
เเตกมาเเล้วค้าบ

บ้านนี้โดนนัดผ่าวันที่5นี้ 38+2น้องไม่กลับหัว ผ่าคลอดมีความรู้สึกยังไงบ้างคะแม่

1y trước

ได้ดมยาค่ะตอนผ่าไม่รู้สึกเลยจะเจ็บตอนผ่าเสร็จค่ะเเม่

กำหนดวันเดียวกันเลยแต่บ้านนี้ยังเงียบยุเลยอยากแตกบ้างแล้ว

บ้านนี้กำหนดวันที่2 ก.ค. ยังเงียบอยู่เลยคะ ไม่มีอาการอะไรเลย

กำหนดวันเดียวกันเลยทางนี้ยังไม่มีอาการไรเลยค่าแม่

ยินดีด้วยน่ะค้าาาแม่ น้องน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ 🎉🎉🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด7กรกฎาคม ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้7กค.เงียบกริ๊บเลยคะ มีแค่เจ็บเตือน

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ 9 ก.ค. ยังเงียบอยู่เลย

กำหนดวันเดียวกันบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

6ก.ค.เหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังเงียบกริบ😆