38+6แตกวันนี้จ้าทรมานสุดๆ

น้ำหนัก2836

38+6แตกวันนี้จ้าทรมานสุดๆ

ยินดีด้วยคร้า​ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเลย​ บ้านนี้38+4week ยังไม่แตกเลยฮ่ะ👶💪

น่าชังมากๆเลยค่ะขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อยากแตกแล้วบ้างจังค่ะ 38+4w

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากแม่😂

น่ารักน่าชังคะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะน้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยจ้า😁😁❤️❤️❤️

น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยน่ารักจัง