36สัปดาห์แม่ๆบ้านอื่นคิดยังไงค่ะ

น้ำหนัก2526หมอสั่งกินนมวันละกล่องแต่เราว่าน้ำหนักยังน้อยยุเลย

ของเราหมอบอกว่าท้องเล็ก เลยสั่งให้กินไข่วันละ4ฟอง นม3กล่อง ตอนนี้38+6 สัปดาห์ ท้องยังเล็กเหมือนเดิม แต่น้ำหนักตามเกณฑ์ดี ไม่น้อยไป ไม่มากไป

น้ำหนักดีอยู่นะคะแม่ บ้านนี้ตอน36ได้2091เองค่ะน้ำหนักตกเกณ ตอนนี้38แล้วได้2504อยู่เลยค่ะ แต่หมอบอกยังดีอยู่ไม่ถือว่าตกเกณ

ถ้าตั้งใจจะคลอดเองก็ไม่ถือว่าน้อยนะคะ บ้านนี้36วีค3200g หมอให้กินนมวันละกล่องคะ จริงๆแค่อยากให้ผ่านเกณฑ์ก็พอ🥹

ไม่ถือว่าน้อยคะ ถือว่าตามเกณดีมากด้วยซ้ำ ที่หมอให้กินนมเพราะกลัวแม่ขาดแคลเซียม

ไม่น้อยค่ะ กว่าจะคลอดน้ำหนักน้องกำลังพอดี บ้านนี้36เหมือนกัน2852 แล้วค่ะ