เราคลอดก่อนกำหนด30สัปดาห์ จากครรภ์เป็นพิษ

น้ำหนัก1,300กรัม ตอนนี้ย้ายจากห้องICUมาอยู่ห้องSick new born น้ำหนัก1,800กรัม แต่ยังอยู่ในตู้อบ และยังให้ออกซิเจนอยู่เพราะหายใจเองยังไม่เก่ง รู้สึกเครียด วิตกกังวลต้องลุ้นอาการลูกวันต่อวัน แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนดบ้างครั้ง

1 Trả lời

สู้ๆนะคะขอให้น้องหายไวๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ