ท้องแรกค่ะ39วีคแล้ว

น้ำสีแบบนี้ออกมาตอนกำลังนั่งฉี่ค่ะตอนนี้รู้สึกปวดท้องเหมือนปวดท้องขี้อยากเบ่งมากค่ะอยากรู้อาการแบบนี้ใกล้คลอดยังคะกำหนดคลอด14เมษาค่ะ

ท้องแรกค่ะ39วีคแล้ว
1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะแม่

5mo trước

มีท้องปั้นแข็งไหมคะแม่หรือมีแต่ปวดเหมือนอยากถ่ายบ้านนี้มีปวดเหมือนอยากถ่ายยังไม่ไปหาหมอเหมือนกันค่ะ.🥹